Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

logan hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline:0987.828.993

line hỗ trợ

QUỐC HÙNG

Call: 0987828993 icon_skype Zalo

line hỗ trợ

Mr.LỘC

Call: 0949828997 icon_skype Zalo

line hỗ trợ

Mr.CƯỜNG

Call: 0888.69.5679 icon_skype Zalo

line hỗ trợ

Mr.HÙNG

Call: 0987828993 icon_skype Zalo

Thống kê truy cập

 • Đang online

  Đang online:{{access.AccessOnline}}

 • Truy cập tuần

  Truy cập ngày:{{access.AccessDay}}

 • Truy cập tháng

  Truy cập tháng:{{access.AccessMonth}}

 • Tổng truy cập

  Tổng truy cập:{{access.AccessNumber}}

Nhận Mail Quảng Cáo


Giới thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi gởi đến Quý khách lời chào trân trọng nhất và xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi là DNTN TMDV CAMERA QUỐC HÙNG, là đơn vị chuyên nhận thầu thi công, cung cấp và lắp đặt các thiết bị thông dụng và nổi tiếng:

 • Hệ thống truyền hình: Món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mọi người, mọi nhà thông qua các kênh truyền hình VSTV (DTH), VTV, VTC (HD, SD), HTVC,... mà CAMERA QUỐC HÙNG đã được chọn làm tổng đại lý phân phối.
 • Hệ thống camera quan sát: Quý khách có thể quản lý nhân viên, hoạt động của doanh nghiệp hay chăm sóc người thân từ xa qua mạng Internet và điện thoại di động một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất với các sản phẩm của: SONY, HIKVISION, POE, SAMSUNG, SANYO, VIVOTECK, AVTECH, PANASONIC,...
 • Tổng đài điện thoại: Các nhãn hiệu của PANASONIC, SIEMENS, ADSUN, LG, NORTEL sẽ giúp sự giao tiếp hàng ngày của gia đình, doanh nghiệp được nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn với chi phí thấp nhất.
 • Âm thanh công cộng: Những cuộc họp trong hội trường lớn, những thông báo nội bộ sẽ đạt hiệu quả với thời gian nhanh nhất nhờ sản phẩm của TOA, JEDIA, STK, BOSCH,...
 • Báo cháy - Báo trộm: Con người và tài sản sẽ luôn trong trạng thái an toàn nhất với những “vệ sĩ” NETWORX, HOCHIKI, SIEMENS, SYSTEM SENSOR,...
 • Hệ thống chống sét: Sét có thể hủy hoại tài sản, gây thương vong cho con người, với những giải pháp và các thiết bị chống sét của STORMASTER LPI, INGESCO, LIVA,... Công ty chúng tôi hoàn toàn tự tin giải quyết các hiểm họa đang rình rập.

     

     Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp hệ thống chuông cửa màn hình SAMSUNG, COMMAX,... Thi công hệ thống mạng LAN/ WAN với những sản phẩm của CISCO, LINKSYS, D-LINK,...

     DNTN TMDV CAMERA QUỐC HÙNG với một tập thể nhân viên trẻ, năng động và đoàn kết, biết nắm bắt kỹ thuật công nghệ mới để ứng dụng vào công việc một cách khoa học. Cùng với tâm huyết và khả năng làm việc độc lập chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với phương châm “Chi phí tiết kiệm - Giải pháp kèm sản phẩm hiệu quả - Dịch vụ khách hàng chu đáo”.

      Hiện nay DNTN TMDV CAMERA QUỐC HÙNG đang là nhà đầu tư kinh doanh, khai thác mạng truyền hình cáp từ các tỉnh: Sóc Trăng, Đồng Tháp, Trà Vinh,... Và là đối tác cung cấp, thi công, lắp đặt thiết bị cho cao ốc văn phòng, khách sạn, khu công nghiệp, khu du lịch,... Trải dài khắp Việt Nam và cùng với các hệ thống đại lý phân phối sản phẩm trên cả nước.

      Vì vậy, trong tương lai rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách và hy vọng rằng CAMERA QUỐC HÙNG LUÔN ĐI CÙNG BẠN.
Chào trân trọng!